video
2dn
video2dn
Найти
Сохранить видео с ютуба
Категории
Музыка
Кино и Анимация
Автомобили
Животные
Спорт
Путешествия
Игры
Люди и Блоги
Юмор
Развлечения
Новости и Политика
Howto и Стиль
Diy своими руками
Образование
Наука и Технологии
Некоммерческие Организации
О сайте
Видео ютуба по тегу திருக்குறள் - அதிகாரம் பதினொன்று
புறங்கூறாமை - அதிகாரம் 19 - அறத்துப்பால் - திருக்குறள் || Purankooramai - Adhikaram 19 - Arathupal
புகழ் | அதிகாரம் 24 | அறத்துப்பால் | திருக்குறள் | Pugazh | Adhikaram 24 | Thirukkural | Arathupal
Therintu Vinaiyaṭal | Adhikaram 52 | Thirukkural 511 - 520 | தெரிந்து வினையாடல்
திருக்குறள் அதிகாரம் 1. கடவுள் வாழ்த்து. Thirukkural Adhikaram 1. Kadavul Vaazhthu.
ஒழுக்கம் உடைமை - அதிகாரம் 14 - அறத்துப்பால் - திருக்குறள் || Ozhukkam Udaimai - Adhikaram 14 - Kural
அடக்கம் உடைமை - அதிகாரம் 13 - அறத்துப்பால் - திருக்குறள் || Adakkam Udaimai - Adhikaram 13 - Kural
திருக்குறள் அதிகாரம் ஒன்று குறள் பதினொன்று
திருக்குறள் அதிகாரம் பதினொன்று
செய்ந்நன்றி அறிதல் - அதிகாரம் 11 - அறத்துப்பால் - திருக்குறள் || Seinandri Aridhal - Adhikaram 11
குற்றம் கடிதல் - அதிகாரம் 44 - பொருட்பால் - திருக்குறள் | Kuttramkadidhal - Adhikaram 44 - Porutpaal
திருக்குறள் அதிகாரம் 11. செய்நன்றி அறிதல். Thirukkural Adhikaram 11. Seinandri Arithal.
ஒப்புரவறிதல் - அதிகாரம் 22 - அறத்துப்பால் - திருக்குறள் || Oppuravaridhal - Adhikaram 22 Thirukural
பயனில சொல்லாமை - அதிகாரம் 20 - அறத்துப்பால் - திருக்குறள் || Payanila Sollamai - Adhikaram 20 -Kural
Следующая страница»